Luật sư tư vấn

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Thông qua hoạt động thực tiễn, dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp của chúng tôi đã song hành cùng nhiều đối tác doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, giữ vững vị thế trên thị trường, vượt qua những khó khăn, thách thức trong quá trình cạnh tranh.
Luật Nam Vương là địa chỉ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Dân sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại. Chuyên cung cấp dịch vụ cho quý cơ quan, doanh nghiệp từ bước đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, giải thể, tạm ngừng hoạt động, tổ chức sản xuất, phát triển kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh theo yêu cầu của sự phát triển. 

 

Thông qua hoạt động thực tiễn, Luật Nam Vương đã song hành cùng nhiều đối tác doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, giữ vững vị thế trên thị trường, vượt qua những khó khăn, thách thức trong quá trình cạnh tranh. Đã tư vấn tận tình, tận dụng mọi thuận lợi trong hành lang pháp lý để doanh nghiệp hoạt động chắc chắn, hiệu quả, được pháp luật bảo vệ. Khi gặp phải những khó khăn, phát sinh, những tình huống có sự xung đột quyền lợi khi ký kết, thực hiện hợp đồng, xung đột về điều khoản hợp đồng, xung đột về pháp luật,… chúng tôi luôn đưa ra các phương án tối ưu, giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đạt hiệu quả cao nhất.
 
Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, Luật Nam Vương đã tích cực giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro không đáng có, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại vô hình và hữu hình.
 
Nội dung cụ thể:

– Tư vấn về hành lang pháp lý, đường lối, chiến lược kinh doanh theo định hướng của nhà nước;

– Tư vấn những ưu điểm, những khó khăn trong các giao dịch, hợp đồng;

– Tư vấn cụ thể về các điều khoản thực hiện, thanh toán, yêu cầu thực hiện nghĩa vụ của đối tác;

– Tư vấn cho doanh nghiệp khi sa thải nhân viên theo đúng quy định về trình tự và thủ tục;

– Tư vấn giải quyết khiếu nại về việc xâm phạm thương hiệu, bản quyền…;

– Tư vấn trường hợp phải cung cấp những thông tin “bí mật” của công ty cho người có thẩm quyền;

– Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, nợ tồn đọng kéo dài…

– Tư vấn về các nội dung khác theo yêu cầu của công việc.

Sự tham gia của Luật sư thực sự cần thiết cho mọi doanh nghiệp từ khi mới thành lập, quá trình tổ chức hoạt động, giải quyết khó khăn vướng mắc, phát triển mở rộng kinh doanh nhất là trong quá trình phát triển hội nhập với kinh tế thế giới.
 
Với phương châm là “Người bạn đồng hành tốt nhất cho doanh nghiệp”Luật Nam Vương luôn tận tâm phục vụ với mức trách nhiệm cao nhất, tiết kiện về thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

———————————————————-

LUẬT NAM VƯƠNG

Địa chỉ: 1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ: 08.3689.3789 – 028 999 58 789

Email: luatnamvuong@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Trân trọng.