Giới Thiệu

LUẬT NAM VƯƠNG là trang thông tin hoạt động dịch vụ Luật sư, Công chứng, Đấu giá tài sản và các dịch vụ pháp lý khác, thương hiệu chung của những chuyên gia trong lĩnh vực hoạt động tố tụng, dịch vụ pháp lý. Là trí tuệ chung của các Luật sư, Kiểm sát viên, Thẩm phán, Điều tra viên, các chuyên gia pháp lý.

 

L3

 

Trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ pháp lý, LUẬT NAM VƯƠNG là nơi hội tụ các Luật sư, Công chứng viên, Đấu giá viên cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan tham gia: tranh tụng, tư vấn pháp luật, công chứng, đấu giá, thu hồi nợ và các dịch vụ pháp lý khác. Là tập thể với những cá nhân đầy tâm huyết, bản lĩnh nghề nghiệp, đội ngũ luật sư, công chứng viên, đấu giá viên, chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều thành công, xuất sắc trong sự nghiệp chung.

 

LuẬt 9

 

Quá trình hình thành và phát triển, LUẬT NAM VƯƠNG luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ nên thương hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh, tạo được niềm tin của khách hàng.

Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trong quá trình phát triển của nền kinh tế trong nước và hội nhập quốc tế, đóng góp những giá trị tích cực tạo nên vị thế và vai trò của Luật sư, Công chứng viên, Đấu giá viên cùng các nhà chuyên môn trong sự phát triển của thời đại.

 

Liên hệ với LUẬT NAM VƯƠNG:

  • Địa chỉ

    1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

  •  Điện thoại

    Hotline: 08.3689.3789

  • Email

    namvuong@group.net.vn