Dịch vụ pháp lý khác

Thám tử tư cho Việt kiều, Ngoại kiều

Dịch vụ thám tử tư cho Việt Kiều của Thám tử Luật Nam Vương là hoạt động dịch vụ hỗ trợ cá nhân, tổ chức Việt Kiều tiếp cận thông tin về con người, quan hệ xã hội, môi trường sống và nền kinh tế trong nước. Dịch vụ giúp bạn hòa nhập với nhịp sống quê hương, đảm bảo hành lang an toàn về con người, tài sản; an toàn đầu tư kinh tế. Dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm giúp quý khách rút ngắn được khoảng cách về điều kiện kinh tế, xã hội, rút ngắn khoảng cách địa lý, tạo niềm tin vững chắc đối với đất nước, con người Việt Nam.
Một số nội dung thám tử tư cho Việt Kiều:

– Tìm kiếm người thân lâu ngày không biết tin tức;

– Hỗ trợ quản lý, giám sát người thân;

– Tìm kiếm, xác minh thông tin của đối tác, khách hàng;

– Tìm kiếm thông tin tài sản, khảo sát thị trường trong nước trước khi quyết định đầu tư;

– Tìm kiếm thông tin dân sự, kinh tế, tài sản;

Những phức tạp trong cuộc sống và sự cần thiết của dịch vụ thám tử

– Bạn là Việt kiều, ngoại kiều, là người Việt đang lao động, học tập ở nước ngoài, là người nước ngoài có thân nhân ở Việt Nam hoặc là người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhưng có chuyến du lịch, có công việc cần về nước hoặc lo lắng cho người thân về nước. Dịch vụ thám tử tư sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với những lo âu vừa kể trên.

– Cuộc sống bận rộn của chúng ta có nhiều điều cần quan tâm, các thông tin thật, giả đan xen dưới nhiều góc độ, đa chiều gây cho chúng ta những căng thẳng khó giải tỏa. Đặc biệt khi bạn là người không thường xuyên sống ở Việt Nam thì những mối quan tâm của bạn thường bị thiếu nơi “chọn mặt gửi vàng”

– Bạn lo lắng cho vợ/chồng mình liệu có điều gì nguy hiểm, cạm bẫy do lâu ngày không sống ở Việt Nam; lo lắng cho chuyện học hành, lao động của con cái, liệu con mình có bị bạn xấu lôi kéo; lo lắng vì thấy đối tác làm ăn trễ hẹn, gián đoạn liên lạc, những biểu hiện, diễn biến khác thường có thể dẫn đến sự đổ vỡ trong chuyện hợp tác, làm ăn; liệu nguồn gốc tài sản đối tác chuyển giao có nguồn gốc “sạch” hay không?

– Hoạt động tìm kiếm và cung cấp thông tin của thám tử tư Đức Minh sẽ giúp bạn vén được bức bình phong giả tạo hoặc giúp thấy rõ, kiểm chứng cho bạn sự thật cần quan tâm. Kết quả cung cấp của thám tử tư sẽ giúp bạn cách giải quyết những nguy cơ mà bạn lo lắng, hoặc làm rõ chân tướng con người, nguồn gốc tài sản, nguyên nhân, lý do xảy ra sự việc.     

– Với các hoạt động nghiệp vụ chuyên nghiệp, với tầm quản lý thông tin sâu rộng với nhiều phương tiện hiện đại, thám tử tư Đức Minh sẽ giúp bạn nắm được sự thật mà bạn cần quan tâm.

Nguyên tắc làm việc của Thám tử Luật Nam Vương

– Cung cấp các thông tin trung thực, khách quan cho khách hàng.

– Sử dụng linh hoạt, khéo léo các kỹ năng, nghiệp vụ để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

– Giữ bí mật tuyệt đối và không cung cấp thông tin của khách hàng trước bất kỳ người nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Cách thức liên hệ và yêu cầu cung cấp dịch vụ

– Liên hệ với Thám tử Luật Nam Vương để được trao đổi, tư vấn sơ bộ.

– Trình bày nội dung và đối tượng đang cần quan tâm, cung cấp các thông tin liên quan đến nghi vấn của mình.

– Thống nhất lịch hẹn làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc địa điểm do các bên lựa chọn.

– Sau khi thống nhất nội dung, kế hoạch, kinh phí thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Những nội dung và lợi ích khi sử dụng dịch vụ

– Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác của con người, tài sản và những đối tượng khác mà bạn quan tâm; 

– Được nhận các thông tin, dữ liệu bằng hình ảnh, clip liên quan đến đối tượng trên;

– Quá trình thực hiện, bạn sẽ thường xuyên được liên lạc với nhà cung cấp để nắm được nội dung, diễn biến công việc; 

Chi phí khi sử dụng dịch vụ:

– Khi trình bày rõ nội dung công việc, khách hàng sẽ nắm được phương pháp tiếp nhận và cách thức xử lý thông tin.

– Đối với những nội dung đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương pháp, cách thức để tự thu thập, tìm hiểu thông tin mà chưa cần thiết phải sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm
giảm chi phí.

– Khi tự tìm hiểu không đạt kết quả như mong muốn, thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ rõ những công việc phải làm, tính chất phức tạp của từng vụ việc cụ thể để áp dụng mức phí phù hợp.

Lưu ý:

– Dịch vụ chỉ nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho bạn và người thân, không nhằm chia rẽ quan hệ xã hội, không liên quan đến mục tiêu chính trị, không bảo vệ những lợi ích xuất phát từ lòng ích kỷ, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội.

– Bạn hãy đọc kỹ nội dung, lắng nghe lời tư vấn bổ ích của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cung cấp thông tin, theo dõi, giám sát của Luật Nam Vương được thực hiện bởi những thám tử tư chuyên nghiệp được trang bị nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự, kinh tế, có kỹ năng nghiệp vụ nhạy bén sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Điều đặc biệt quan trọng là thông qua hoạt động dịch vụ Thám tử Luật Nam Vương sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất những giá trị, quan hệ và công việc của bạn theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Lưu ý: Danh từ “Thám tử” ở đây chỉ là để mô tả đặc thù của hoạt động khai thác và cung cấp thông tin của Luật sư theo quy định của pháp luật. (Khi có yêu cầu, có đối tượng xâm phạm quyền lợi của khách hàng, đại diện khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ)

Tác giả bài viết: Luật Nam Vương

Nguồn tin: Luật Nam Vương

———————————————————

LUẬT NAM VƯƠNG

Địa chỉ: 1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ: 08.3689.3789 – 028 999 58 789

Email: luatnamvuong@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Trân trọng.