Dịch vụ pháp lý khác

Điều tra trộm cắp nội bộ

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ của Luật Nam Vương giúp làm rõ thông tin về hành vi chiếm đoạt để đưa ra xử lý đối tượng trộm cắp gây thiệt hại từ bên trong cho doanh nghiệp của bạn.
Mối nguy hại từ bên trong tổ chức kinh tế

Tài sản, hàng hóa, dữ liệu mang bí quyết kinh doanh, công nghệ của công ty bạn luôn được giữ gìn, bảo mật. Việc mất mát xảy ra mà không để lại dấu vết hoặc được ngụy trang, che giấu rất tinh vi thông thường là do kẻ trộm nằm ngay trong công ty gây ra.

Đối tượng trộm cắp nội bộ là người nắm rõ quy luật hoạt động, nguyên tắc bảo mật và sơ hở trong công tác quản lý mà người bên ngoài không thể nắm được. Do vậy doanh nghiệp rất khó phát hiện ra họ và cho dù nghi ngờ ai đó là thủ phạm nhưng bạn chưa đủ bằng chứng để truy cứu trách nhiệm với họ.

Hậu quả thiệt hại và biện pháp xử lý

Việc trộm cắp nội bộ có thể xảy ra ở một thời điểm, một bộ phận nhưng cũng có thể kéo dài, gây thiệt hại ở nhiều công đoạn khác nhau và bạn không thể đánh giá được tổng thiệt hại xảy ra, cũng không đủ căn cứ để yêu cầu cơ quan điều tra giải quyết theo thẩm quyền nếu chưa đủ căn cứ xác định tội phạm.

Đồng hành cùng doanh nghiệp để phòng ngừa, xác minh điều tra tìm kiếm đối tượng trộm cắp nằm ngay trong nội bộ của bạn là dịch vụ thám tử điều tra nội bộ chuyên nghiệp, hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tìm ra chân tướng thủ phạm.

Dịch vụ thám tử Luật Nam Vương với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp có nghiệp vụ điều tra hình sự, thu thập thông tin dân sự sẽ khiến bạn yên tâm trao sứ mệnh đó để phát hiện, xử lý đối tượng gây thiệt hại.

Dịch vụ của Luật Nam Vương đem lại nhiều lợi ích cho bạn

– Tư vấn xử lý vụ việc và quy định pháp luật về xử lý hành vi trộm cắp tài sản;

– Xác minh, thu thập thông tin, xác định đối tượng trộm cắp tài sản;

– Đại diện làm việc với bên thứ 3, cơ quan có thẩm quyền, khởi kiện ra Tòa án để bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của công ty.

Bạn cần tham khảo thêm thông tin trong bài viết Thám tử tư điều tra nội gián và giá dịch vụ.
 

Tác giả bài viết: Luật Nam Vương

Nguồn tin: Luật Nam Vương

————————————————————

LUẬT NAM VƯƠNG

Địa chỉ: 1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ: 08.3689.3789 – 028 999 58 789

Email: luatnamvuong@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Trân trọng.