Dịch vụ giải quyết tranh chấp dân sự uy tín tại Luật Nam Vương

Thứ tư - 20/01/2021 19:50
Tranh chấp tố tụng dân sự thường xuyên xảy ra giữa các chủ thể, đối tượng tham gia vào các quan hệ xã hội. Bạn đang cần tìm kiếm, tư vấn dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp dân sự uy tín
Dịch vụ giải quyết tranh chấp dân sự uy tín tại Luật Nam Vương
Mỗi cá nhân, tổ chức ngày ngày đều tham gia những quan hệ xã hội, thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp. Do đó, dịch vụ giải quyết tranh chấp tố tụng dân sự được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm. Luật Nam Vương là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để tư vấn và sử dụng dịch vụ pháp lý.

Luật Nam Vương sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ pháp lý gì?

Luật sư Luật Nam Vương với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đồng thời giải quyết rất nhiều các vụ việc tranh chấp dân sự, kinh tế sẽ đưa ra tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về mọi vấn đề pháp luật mà khách hàng yêu cầu. Bao gồm những lĩnh vực sau:

dịch vụ giải quyết tranh chấp tố tụng dân sự

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp tố tụng dân sự tại Luật Nam Vương
  1. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự và pháp luật hợp đồng

Yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự của khách hàng sẽ được Luật Nam Vương tiếp nhận và tư vấn. Những quy định pháp luật có liên quan đến các giao dịch dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc và bảo lãnh hoặc những giao dịch liên quan đến hợp đồng mua bán, tặng cho, vay mượn tài sản, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm… Những tranh chấp dân sự có liên quan đến yếu tố nước ngoài cũng được thực hiện đầy đủ và đảm bảo.
  1. Dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến quyền thừa kế, di chúc

Luật sư của L,uật nam vương sẽ tư vấn khách hàng những vấn đề có liên quan đến quyền thừa kế, liên quan trực tiếp đến di chúc. Những tranh chấp tố tụng dân sự liên quan đến vấn đề này cũng tương đối nhiều, và công việc của chúng tôi là: tư vấn, soạn thảo, và rà soát lại những văn bản liên quan đến quyền thừa kế như tư vấn, hỗ trợ pháp lý, quyền hưởng thừa kế, soạn thảo di chúc, và những văn bản pháp luật có liên quan khác như tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế có liên quan.
  1. Dịch vụ tư vấn vấn đề tranh chấp đất đai

Những tranh chấp tố tụng dân sự liên quan đến vấn đề đất đai cũng rất phổ biến. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, cũng như hướng dẫn những quy định pháp luật liên quan đến đất đai như quyền chuyển nhượng đất, quyền cấp đất, những quyền thu hồi hay thủ tục hành chính đất đai, thừa kế đất đai và những quy định của pháp luật có liên quan đến đất đai cũng rất phổ biến được khách hàng tìm kiếm và mong muốn được tư vấn pháp luật.
  1. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến hôn nhận gia đình bao gồm: Tư vấn đăng ký kết hôn, tư vấn liên quan đến luật ly hôn, tư vấn quyền nuôi con sau khi ly hôn, tư vấn cấp dưỡng nuôi con, tư vấn giải quyết tranh chấp nợ chung vợ chồng, hoặc tài sản chung, tài sản riêng, và phân chia các tài sản đó sau khi ly hôn.

tranh chấp tố tụng dân sự
  1. Dịch vụ tư vấn pháp luật về luật lao động, pháp luật bảo hiểm xã hội

Ngoài những tranh chấp tố tụng dân sự cơ bản trên, dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Nam Vương còn cung cấp đến bạn đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp tố tụng dân sự, tranh chấp tố tụng hình sự… và nhiều dịch vụ pháp lý khác.
Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn pháp lý bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật Nam Vương để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 

Tác giả bài viết: Luật Nam Vương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây