Hôn Nhân & Gia Đình

Thám tử tư điều tra ngoại tình, hỗ trợ bảo vệ hạnh phúc gia đình

Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình của Thám tử Luật Nam Vương là hoạt động dịch vụ xác minh, cung cấp thông tin làm rõ những nghi vấn nhằm loại trừ những quan hệ nam nữ không trong sáng, không lành mạnh, có nguy cơ gây tổn hại đến niềm tin vợ chồng và hạnh phúc gia đình bạn. Ngoài ra dịch vụ còn giúp phòng ngừa những mầm mống, những mối nguy hại cho sự an toàn của vợ, chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Một số nội dung dịch vụ thám tử tư bảo vệ hạnh phúc gia đình:

– Theo dõi, làm rõ những mối quan hệ có biểu hiện nghi vấn;

– Xác minh, làm rõ quan hệ của vợ/chồng với người thứ 3 có biểu hiện nam nữ bất chính;

– Xác minh, tìm kiếm con người, đối tượng can thiệp chia rẽ quan hệ vợ chồng;

– Xác minh làm rõ những thông tin, con người mà đối tượng xấu lợi dụng tuyên truyền, bôi nhọ danh dự, gây mâu thuẫn trong gia đình bạn;

– Xác minh, làm rõ, giải tỏa những vướng mắc trong quan hệ của vợ, chồng, con, bố, mẹ khách hàng bị kẻ xấu lợi dụng, khống chế;

– Tìm kiếm, xác minh làm rõ thông tin về việc vợ/ chồng bạn bị kẻ xấu lợi dụng điểm yếu đe dọa hạnh phúc gia đình;

– Xác minh, làm rõ hành vi, nguyên nhân đối tượng lợi dụng việc quan hệ bất chính thực hiện việc khống chế nhằm chiếm đoạt tài sản; lợi dụng tình dục bất hợp pháp mà chưa được cơ quan, tổ chức nào thụ lý, giải quyết.

Những phức tạp trong cuộc sống và sự cần thiết của dịch vụ thám tử

– Khi có những thông tin về vợ/chồng có những biểu hiện, quan hệ nam nữ bất chính với người thứ 3 sẽ khiến bạn mất ăn, mất ngủ, stress về tâm lý. Tuy nhiên, hành động thận trọng, biết lắng nghe, biết suy nghĩ tìm ra giải pháp tốt để bảo vệ hạnh phúc gia đình là việc làm của người có văn hóa, có trách nhiệm.

– Bạn cần bình tĩnh soi xét, nhờ dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin về việc nghi vấn để có bước xử lý đúng đắn là quyết định sáng suốt; có thể là nhân tố chính quyết định việc bảo vệ hạnh phúc gia đình.

– Trường hợp sự việc đã đi quá xa và không thể giữ gìn được quan hệ vợ chồng như xưa thì cũng giữ được tiếng xấu chô mỗi bên vì ít nhất danh dự của mình, của vợ/chồng mình cũng liên quan và ảnh hưởng tâm lý, đời sống của con cái sau này.

– Hạnh phúc gia đình ổn định có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì điều đó liên quan đến sự thành bại trong sự nghiệp của bạn. Việc thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng biện pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình là điều cần thiết bởi đây không đơn thuần là quan hệ về tình dục, quan hệ nam nữ nhất thời mà nó mang ý nghĩa về đạo đức, thuần phong mỹ tục. Về mặt thực tế, quan hệ hôn nhân được cấu thành bởi các yếu tố về tình cảm, tài sản, con chung, quan hệ với người thân của mỗi bên.

– Hôn nhân hạnh phúc đối với mỗi cặp vợ chồng không những đòi hỏi sự phù hợp lối sống, tình cảm, tình yêu đằm thắm, sự chân thành của các bên mà còn những yếu tố không thể bỏ qua đó là phải trên cơ sở pháp luật, phải phù hợp đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục, gia phong của con người Việt Nam.

– Đối với bí mật đời tư của mỗi người là bất khả xâm phạm nhưng sự thành thật, rõ ràng, minh bạch mọi thông tin, quan hệ của mỗi người đối với vợ/chồng mình là điều cần thiết. Tuy nhiên mỗi người phải tôn trọng đến công việc riêng của người kia.  

– Vợ, chồng có nghĩa vụ yêu thương, chăm sóc lẫn nhau, cùng có nghĩa vụ như nhau trong một mái ấm gia đình; có quyền quan tâm đến nhau, có quyền biết được những vấn đề liên quan đến quan hệ, công việc, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của nhau để đảm bảo cuộc sống chung. Cũng vì thế mà mỗi người có quyền quan tâm đến những gì có thể gây nguy hại cho người kia, đe dọa gây ảnh hưởng cho công việc, đặc biệt là những điều có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình.

– Những thông tin chính xác, đa chiều của vợ/chồng bạn không thể chỉ dừng lại ở lời nói của người đó mà có những nội dung cần kiểm chứng. Thông tin càng rõ ràng, chính xác, khách quan thì càng chứng minh cho tình yêu chân thành, sự gắn kết trong đời sống vợ, chồng và tránh đi những diễn biến xấu hoặc những điều nghi kỵ, ảnh hưởng đến nhau và con cái.

– Hoạt động tìm kiếm và cung cấp thông tin của thám tử Luật Nam Vương sẽ giúp bạn vén được bức bình phong giả tạo hoặc giúp thấy rõ, kiểm chứng cho bạn sự thật cần quan tâm. Kết quả cung cấp của thám tử tư sẽ giúp bạn cách giải quyết những nguy cơ mà bạn lo lắng, hoặc làm rõ chân tướng con người, nguồn gốc tài sản, nguyên nhân, lý do xảy ra sự việc.     

– Thông qua các hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp, với tầm quản lý thông tin sâu rộng và sự hỗ trợ của nhiều phương tiện hiện đại, thám tử Luật Nam Vương sẽ giúp bạn nắm được sự thật mà bạn cần quan tâm.

Nguyên tắc làm việc của Thám tử Luật Nam Vương

– Cung cấp các thông tin trung thực, khách quan cho khách hàng.

– Sử dụng linh hoạt, khéo léo các kỹ năng, nghiệp vụ để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

– Giữ bí mật tuyệt đối và không cung cấp thông tin của khách hàng trước bất kỳ người nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Cách thức liên hệ và yêu cầu cung cấp dịch vụ

– Liên hệ với Thám tử Luật Nam Vương để được trao đổi, tư vấn sơ bộ.

– Trình bày nội dung và đối tượng đang cần quan tâm, cung cấp các thông tin liên quan đến nghi vấn của mình.

– Thống nhất lịch hẹn làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc địa điểm do các bên lựa chọn.

– Sau khi thống nhất nội dung, kế hoạch, kinh phí thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Những nội dung và lợi ích khi sử dụng dịch vụ

– Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác của con người, tài sản và những đối tượng khác mà bạn quan tâm; 

– Được nhận các thông tin, dữ liệu bằng hình ảnh, clip liên quan đến đối tượng trên;

– Quá trình thực hiện, bạn sẽ thường xuyên được liên lạc với nhà cung cấp để nắm được nội dung, diễn biến công việc; 

Chi phí khi sử dụng dịch vụ:

– Khi trình bày rõ nội dung công việc, khách hàng sẽ nắm được phương pháp tiếp nhận và cách thức xử lý thông tin.

– Đối với những nội dung đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương pháp, cách thức để tự thu thập, tìm hiểu thông tin mà chưa cần thiết phải sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm
giảm chi phí.

– Khi tự tìm hiểu không đạt kết quả như mong muốn, thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ rõ những công việc phải làm, tính chất phức tạp của từng vụ việc cụ thể để áp dụng mức phí phù hợp.

Lưu ý:

– Dịch vụ chỉ nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho bạn và người thân, không nhằm chia rẽ quan hệ xã hội, không liên quan đến mục tiêu chính trị, không bảo vệ những lợi ích xuất phát từ lòng ích kỷ, trái pháp luật, vi phạm đạo đức xã hội, trái luân thường đạo lý.

– Dịch vụ của chúng tôi không phục vụ cho những mục tiêu tìm ra kẽ hở của đối tượng để kiếm tiền bất hợp pháp, không hành động xâm phạm bí mật đời tư của đối tượng nhưng sẽ thẳng thắn đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật, đưa ra ánh sáng để các cơ quan chức năng xử lý những đối tượng, hành vi nguy hiểm cho xã hội đến mức là tội phạm.

– Bạn hãy suy nghĩ kỹ nội dung, lắng nghe lời tư vấn bổ ích của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ theo dõi, giám sát, xác minh của Luật Nam Vương được thực hiện bởi những thám tử tư chuyên nghiệp được trang bị nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự, kinh tế, có kỹ năng nghiệp vụ nhạy bén sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Điều đặc biệt quan trọng là thông qua hoạt động dịch vụ Thám tử Luật Nam Vương sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất những giá trị, quan hệ và công việc của bạn theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Lưu ý: Danh từ “Thám tử” ở đây chỉ là để mô tả đặc thù của hoạt động khai thác và cung cấp thông tin của Luật sư theo quy định của pháp luật. (Khi có yêu cầu, có đối tượng xâm phạm quyền lợi của khách hàng, đại diện khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ)

————————————————————————

LUẬT NAM VƯƠNG

Địa chỉ: 1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ: 08.3689.3789 – 028 999 58 789

Email: luatnamvuong@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Trân trọng.