Kinh Tế

Dịch vụ thám tử điều tra đối tác kinh doanh

Dịch vụ thám tử điều tra đối tác kinh doanh của Luật Nam Vương giúp bạn nắm được chiến lược phát triển kinh doanh, cách thức thực hiện và thực tế hoạt động của phía đối tác để quyết định cho việc khởi đầu hoặc thay đổi cách thức hợp tác.
Mối quan tâm về đối tác kinh doanh

Khi bạn có ý định hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng, giao dịch với bên đối tác nhưng chưa nắm được các thông tin xác thực và chiều hướng phát triển của họ sẽ khiến bạn băn khoăn trước khi quyết định. Sẽ là mối nguy hiểm nếu thực sự không nắm được thông tin rõ ràng về đối tác của mình.

Trước khi xúc tiến hợp tác kinh doanh hoặc quyết định/đề xuất với HĐTV/HĐQT đầu tư góp vốn, mua cổ phần, hợp nhất, sáp nhập công ty.

Có thể bạn đã có được một số giấy tờ, tài liệu do phía đối tác cung cấp hoặc cũng có thể bạn chưa có bất kì cơ sở dữ liệu nào về hoạt động và thị phần của công ty đó.

Sự cần thiết sử dụng dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh

Để nắm được tường tận về đối tác kinh doanh của mình trước khi có quyết định chính xác, đúng đắn về việc hợp tác kinh doanh; nhằm tránh những sự hiểu lầm, những khó khăn, trở ngại trong quá trình hợp tác trong khi bạn chưa đủ cơ sở đánh giá về đối tác thì việc sử dụng dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh là điều cần thiết và đúng đắn.

Dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh của Luật Nam Vương được thực hiện bởi thám tử tư chuyên nghiệp được trang bị nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự, kinh tế, có kỹ năng thu thập thông tin nhạy bén đảm bảo giúp bạn điều tra thông tin về đối tác một cách hợp pháp và hiệu quả nhất.

Những giải pháp và cách thức thực hiện dịch vụ

– Tư vấn hợp tác, đầu tư mang tính hiệu quả và theo yêu cầu khách hàng;

– Xác minh, thu thập thông tin, cơ sở dữ liệu của bên đối tác thông qua tra cứu thông tin trên internet, trang web công ty; đề nghị được cung cấp thông tin doanh nghiệp từ cơ quan ĐKKD; tìm hiểu cơ sở vật chất; kênh phân phối; khảo sát khách hàng; điều tra quy mô, vị trí nhân sự cao cấp, đối tác, đối thủ cạnh tranh và giá trị thương hiệu; điều tra việc tuân thủ hợp đồng của đối tượng…;

– Xử lý dữ liệu và báo cáo kết quả điều tra, xác minh (tài liệu, hình ảnh) cho Quý khách hàng.

Lưu ý: Danh từ “Thám tử” ở đây chỉ là để mô tả đặc thù của hoạt động khai thác và cung cấp thông tin của Luật sư theo quy định của pháp luật. (Khi có yêu cầu, có đối tượng xâm phạm quyền lợi của khách hàng, đại diện khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ)

————————————————————–

LUẬT NAM VƯƠNG

Địa chỉ: 1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ: 08.3689.3789 – 028 999 58 789

Email: luatnamvuong@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Trân trọng.