Hôn Nhân & Gia Đình

Thám tử xác minh tiền hôn nhân

Dịch vụ thám tử xác minh tiền hôn nhân của Luật Nam Vương giúp các bạn trẻ và người thận trọng, có trách nhiệm cao với chính cuộc sống gia đình mình nắm rõ lai lịch, địa chỉ, nhân thân và quan hệ của chồng/vợ tương lai, giải tỏa những nghi ngờ và tạo dựng niềm tin tuyệt đối trước cuộc sống chung vợ chồng.
 
Lý do và tầm quan trọng về sự minh bạch trong quan hệ vợ, chồng

– Kết hôn với ai là quyết định quan trọng, có thể là nhân tố chính quyết định hạnh phúc và thành bại của cả đời người. Việc thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng là điều cần thiết bởi đây không đơn thuần là quan hệ yêu đương, quan hệ nam nữ mà nó còn liên quan đến tài sản, con chung, quan hệ với người thân của mỗi bên.

– Hôn nhân đối với mỗi cặp vợ chồng không những đòi hỏi sự phù hợp, tình cảm, tình yêu đằm thắm, chân thành của các bên mà còn những yếu tố không thể bỏ qua đó là phải trên cơ sở pháp luật, phải phù hợp đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục, gia phong của con người Việt Nam.

– Đối với những bí mật đời tư của mỗi người là bất khả xâm phạm nhưng sự thành thật, rõ ràng, minh bạch mọi thông tin cá nhân của mỗi người đối với người kết hôn với mình là điều cần thiết và phải có.  

– Mỗi người có quyền quan tâm đồng thời cũng là nghĩa vụ nhận biết trong quan hệ với vợ/chồng mình để tránh hậu quả đáng tiếc như: khi lấy người có lý lịch không trong sạch, có tiền án, tiền sự, nghiện ma túy,… có thể khiến bạn bị đuổi khỏi ngành công an, quân đội, công chức…; cũng có thể khiến bạn trở thành tội phạm do kết hôn với trẻ em chưa thành niên; có thể họ kết hôn không vì mục đích tốt mà thể hiện lòng thù hận hoặc các trường hợp bị cấm kết hôn.

– Những thông tin chính xác, đa chiều của vợ/chồng bạn không thể chỉ dừng lại ở lời nói của người đó mà có những nội dung cần kiểm chứng. Thông tin càng rõ ràng, chính xác, khách quan càng chứng minh cho tình yêu chân thành, sự gắn kết trong tương lai và tránh đi những diễn biến xấu hoặc những điều nghi kỵ sau này. Đặc biệt là sự hiểu biết đó sẽ khắc phục được vô cùng nhiều điều rắc rối, phiền phức, nguy cơ chia lìa trong quan hệ hôn nhân.

Sự cần thiết và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thám tử xác minh

– Trước khi quyết định kết hôn, mọi thông tin của bạn đều có thể mang tính phiến diện, đặc biệt đối với người khi yêu, tình cảm mặn nồng người ta có thể bị lu mờ khả năng phân tích, đánh giá, coi mọi thứ xung quanh đều tốt đẹp mà không thấy được có điều gì lẩn khuất phía sau.

Căn cứ để tiến hành xác minh nhân thân

– Quan hệ về hôn nhân được điều chỉnh bởi nhiều ngành luật khác nhau như Bộ luật dân sự, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật đất đai, Luật nhà ở, Luật hộ tịch, Luật hình sự… do vậy mỗi người có quyền và nghĩa vụ quan tâm, nắm rõ thông tin của vợ/chồng mình.

– Để ngăn ngừa việc kết hôn trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, việc giả tạo trong quan hệ hôn nhân, việc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng, ngăn ngừa việc liên quan đến phức tạp trong quan hệ tài chính, vạy nợ, tiền án tiền sự… 

Cách thức thực hiện việc xác minh tiền hôn nhân

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, hồ sơ và yêu cầu xác minh nhân viên của Quý khách hàng:

– Xác định đối tượng cần xác minh lai lịch, địa chỉ;

– Lập và thực hiện kế hoạch xác minh thông qua sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày của đối tượng; tiếp cận những người biết rõ, người quản lý trước đây của đối tượng; trực tiếp xác minh tại địa phương nơi gia đình đối tượng đã, đang cư trú; liên hệ cơ quan, tổ chức nơi đối tượng đã từng học tập, công tác để thu thập đánh giá về phẩm chất, năng lực đối tượng…;

Bước 2: Điều tra, thu thập thông tin về đối tượng.

– Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và phương pháp tư duy logic; phân tích, xét đoán để làm rõ những vấn đề tiềm ẩn nguy cơ gậy thiệt hại cho khách hàng, nguy cơ gây khó khăn cho cuộc sống chung vợ chồng để các bên hiểu và khắc phục.

Bước 3: Thông báo kết quả xác minh cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng cần xem thêm về giá dịch vụ của chúng tôi, mức phí dịch vụ được áp dụng linh hoạt tùy theo trường hợp cụ thể.

Dịch vụ thám tử Luật Nam Vương với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo trong các trường nghiệp vụ của Nhà nước, có kinh nghiệm dày dạn trong hoạt động nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự, thu thập thu thập thông tin, tài liệu con người sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi tiếp nhận thông tin của chúng tôi.

Lưu ý: Danh từ “Thám tử” ở đây chỉ là để mô tả đặc thù của hoạt động khai thác và cung cấp thông tin của Luật sư theo quy định của pháp luật. (Khi có yêu cầu, có đối tượng xâm phạm quyền lợi của khách hàng, đại diện khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ)

Tác giả bài viết: Luật Nam Vương

Nguồn tin: Luật Nam Vương

——————————————————————

LUẬT NAM VƯƠNG

Địa chỉ: 1163/14/5A Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ: 08.3689.3789 – 028 999 58 789

Email: luatnamvuong@gmail.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Trân trọng.