Gửi ý kiến
 
 
Dịch vụ

Tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của công ty thám tử Hà Nội. Tôi và gia đình rất sốc và lo lắng khi cháu tự bỏ học và bỏ nhà, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình. Nhiều lúc tôi đã tuyệt vọng vì các bạn của cháu ở lớp cũng không biết cháu đi đâu. Thật may là các bạn đã tìm thấy cháu về kịp thời, Gia đình xin chân thành cảm ơn

Đăng lúc: 19/01/2017 17:57

Hải Yến

Dịch vụ

Kết quả 7 ngày làm việc của các bạn làm tôi khá bất ngờ. Tôi thuê thám tử giám sát vợ nhưng thực sự tôi vẫn rất tin vợ tôi. Tôi không ngờ cuộc sống của vợ sau lưng tôi lại tồi tệ như vậy. Có thể cũng là một phần do lỗi tại tôi đã không quan tâm đến gia đình. Cảm ơn các anh em đã nhiệt tình giúp mình trong thời gian vừa qua.

Đăng lúc: 19/01/2017 17:56

Anh Trọng

Dịch vụ

Trước khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty, nói thật tôi cũng rất do dự và băn khoăn không biết có tìm ra chứng cứ ngoại tình của chồng tôi hay không? Bảo mật thông tin như thế nào? Nhưng chỉ 5 ngày làm việc, tôi đã có mọi thông tin cần thiết. Quả thật những thông tin này đối với tôi còn quý hơn vàng. Cảm ơn công ty thám tử Hà Nội một lần nữa.

Đăng lúc: 19/01/2017 17:55

Thu Hà

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây