Điều tra hàng giả, hàng nhái

Thứ năm - 26/02/2015 08:35
Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả của TTT Đức Minh giúp làm rõ thông tin về việc sản xuất, buôn bán hàng giả để đưa ra xử lý đối tượng đánh cắp bí mật công nghệ, lợi dụng thương hiệu gây thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.
Giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn:

Doanh nghiệp của bạn đã phải đầu tư về trí tuệ, công nghệ, cơ sở vật chất và mở rộng kênh phân phối trên thị trường. Khi việc sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, đem lại lợi nhuận thì cũng là lúc doanh nghiệp phải đối mặt với việc chống làm giả, lợi dụng thương hiệu của bạn để trục lợi.

Hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái ngày một tinh vi và diễn biến phức tạp gây khó khăn cho việc quản lý của cơ quan chức năng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng nên cần phát hiện, xử lý nhanh, gọn.

Thiệt hại kinh tế và căn cứ xử lý:

Hành vi sản xuất và buôn bán hàng giả không chỉ xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ-gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp mà còn tạo nên cục diện cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp với nhau. Hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả tùy theo tính chất, mức độ có thể bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 156, 157, 158 BLHS.

Sự cần thiết của việc điều tra nguồn gốc hàng giả:

Công ty của bạn đang phải đối mặt với tình trạng hàng hóa, sản phẩm bị làm giả một cách tinh vi, công khai xuất hiện trên thị trường, gây ảnh hưởng đến sức tiêu thụ và uy tín của công ty. Bạn muốn khiếu nại, tố cáo hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả này nhưng lại không có trong tay chứng cứ chứng minh cho yêu cầu của mình là có cơ sở.

Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả của Thám tử tư Đức Minh với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn pháp luật cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ điều tra, thu thập chứng cứ sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Các bước thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tài liệu ban đầu do doanh nghiệp xuất trình. Tư vấn cách thức xử lý theo quy định pháp luật để ngăn chặn kịp thời hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.

Bước 2: Đưa ra kế hoạch xác minh, thu thập thông tin để tìm ra nguồn gốc hàng giả:

- Thông qua các cửa hàng, cơ sở, đại lý có bán hàng giả để điều tra đầu mối phân phối, sản xuất hàng giả;

- Theo dõi, tiếp cận đối tượng để thu thập các tài liệu ghi âm, ghi hình chứng minh hành vi vi phạm. Trường hợp cần thiết có thể kết hợp với cơ quan chức năng triệt phá tổ chức và các đối tượng vi phạm pháp luật, thu giữ tang vật;

- Báo cáo kết quả xác minh và những thông tin quản lý được.

Bước 3: Khi có yêu cầu, chúng tôi đại diện làm việc với bên thứ 3, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý công ty.
 


Tác giả bài viết: TTT Đức Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây