Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Thứ năm - 26/02/2015 17:07
Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh của TTT Đức Minh giúp doanh nghiệp nắm được chiến lược phát triển kinh doanh, cách thức thực hiện của các đối thủ từ đó mà hoạch định chiến lược, chính sách phù hợp cho doanh nghiệp mình.
Những quyết định quan trọng của doanh nghiệp có liên quan đến đối thủ cạnh tranh

- Ngày nay, nền kinh tế thế giới có những bước phát triển như vũ bão, tuy nhiên cũng có những diễn biến vô cùng phức tạp từ vấn đề thiên tai, chiến tranh, nạn khủng bố. Sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ cùng loại trở nên khốc liệt, vì thương trường như chiến trường.

- Nắm được bước đi trong kinh doanh của đối thủ cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp doanh nghiệp luôn bám sát nhu cầu của thị trường, học hỏi phương pháp, cách thức của chính đối thủ cạnh tranh để đứng vững trên thị trường đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp phát huy tốt hơn sở trường của mình.    

- Đối với các thông tin về đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, doanh nghiệp sẽ có sự đối phó kịp thời để cứu vãn được những tình huống phức tạp, hóa giải những nguy cơ tiềm ẩn gây thiệt hại cho doanh nghiệp và đặc biệt là có thông tin, căn cứ để nhờ các cơ quan bảo vệ pháp luật can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp, xử lý bên có vi phạm.

Sự cần thiết sử dụng dịch vụ thám tử tư Đức Minh

- Điều tra đối thủ cạnh tranh trong khu vực luôn là hoạt động cần thiết, giúp doanh nghiệp chủ động tiếp cận thị trường và củng cố chiến lược phát triển của mình.

- Việc lựa chọn dịch vụ của nhà cung cấp nào không được trang bị nghiệp vụ điều tra, thu thập chứng cứ và không am hiểu quy định pháp luật rất dễ có hành vi xâm phạm trái phép dữ liệu, công nghệ và bí mật kinh doanh của đối thủ. Việc xâm phạm quyền tự do kinh doanh của doanh nghiệp khác gây hậu quả xấu là hành vi vi phạm pháp luật, là hành vi cạnh tranh không lành mạnh, bị pháp luật cấm.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh của TTT Đức Minh với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn pháp luật cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự; có kỹ năng thu thập thông tin nhạy bén sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Gói giải pháp của chúng tôi bao gồm và không giới hạn:

- Tư vấn quy định pháp luật và phương thức làm việc sơ bộ, tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp;

- Điều tra, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh thông qua đối tượng khách hàng; cửa hàng, đại lý phân phối; người lãnh đạo, quản lý, nhân viên công ty; cơ sở dữ liệu từ phía cơ quan chức năng quản lý; tra cứu thông tin trên internet…và các kênh thông tin khác.

- Tổng hợp thông tin thu thập được có thể là: văn bản, hình ảnh, video, ghi âm, báo cáo kết quả cho khách hàng.
 


Tác giả bài viết: TTT Đức Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây