Thám tử theo dõi, giám sát

Thứ sáu - 27/02/2015 23:00
Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát của Thám tử tư Đức Minh là hoạt động dịch vụ hỗ trợ cá nhân, gia đình giám sát, giáo dục con em; theo dõi người thân có biểu hiện sai trái nhằm chỉ ra sai phạm, giữ gìn ổn định, hạnh phúc gia đình; giữ vững an toàn, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người thân. Hoạt động dịch vụ này còn hỗ trợ bảo vệ con người, quản lý tài sản.
Những phức tạp trong cuộc sống và sự cần thiết của dịch vụ thám tử

- Xã hội hiện đại có quá nhiều điều phức tạp, mỗi cá nhân trong xã hội luôn phải đối mặt với quá nhiều mối quan hệ, công việc nhưng có những điều lo lắng không kém để giữ gìn cho hạnh phúc gia đình, sự phát triển đúng hướng cho con cái. Tuy nhiên, khi họ tiếp xúc bên ngoài xã hội thì có quá nhiều mối quan hệ tốt, xấu làm nảy sinh nhưng nguy cơ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến người thân.

- Hoạt động giám sát, theo dõi của thám tử tư hỗ trợ cá nhân, gia đình nắm được diễn biến: đi lại, giao tiếp, làm việc của người thân. Qua hoạt động chuyên môn, Thám tử tư có trách nhiệm theo dõi, ghi nhận và tổng hợp quá trình sinh hoạt từ giờ giấc, lịch trình đi lại, giao tiếp, với ai, ở địa điểm nào, có vấn đề gì là nguy cơ mất an toàn không?

- Sau khi giải tỏa được những mối nghi ngờ, lo âu, giúp bạn thấy niềm hạnh phúc chân thật, yên tâm hơn với cuộc sống gia đình, từ đó mà hiệu quả công việc tăng cao. Ngoài ra, trong tình huống xấu, khi rơi vào trường hợp con cái hư thì sẽ có biện pháp giáo dục; nếu người thân làm điều sai trái thì sớm biết để giải quyết, chấm dứt quan hệ hôn nhân không hạnh phúc, loại trừ việc ngoại tình gây tổn hại về kinh tế, tinh thần cho các bên.

Nguyên tắc làm việc của Thám tử tư Đức Minh

- Cung cấp các thông tin trung thực, khách quan cho khách hàng.

- Sử dụng linh hoạt, khéo léo các kỹ năng, nghiệp vụ để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

- Giữ bí mật tuyệt đối và không cung cấp thông tin của khách hàng trước bất kỳ người nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Cách thức liên hệ và yêu cầu cung cấp dịch vụ

- Liên hệ với Thám tử tư Đức Minh để được trao đổi, tư vấn sơ bộ.

- Trình bày nội dung và đối tượng đang cần quan tâm, cung cấp các thông tin liên quan đến nghi vấn của mình.

- Thống nhất lịch hẹn làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc địa điểm do các bên lựa chọn.

- Sau khi thống nhất nội dung, kế hoạch, kinh phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

- Kết quả dịch vụ giúp bạn thông tin theo hai hướng: giải trừ hoàn toàn mối nghi ngờ hoặc làm sáng tỏ vấn đề đang bị ẩn dấu.

- Hợp đồng chấm dứt theo đúng sứ mệnh và yêu cầu của khách hàng.

Những nội dung và lợi ích khi sử dụng dịch vụ

- Khách hàng sẽ được thông báo giờ giấc, địa điểm, phương tiện, con người tiếp xúc, công việc của đối tượng bạn quan tâm. 

- Được nhận các thông tin, dữ liệu bằng hình ảnh, clip liên quan đến các sự kiện trên.

- Quá trình thực hiện, bạn sẽ thường xuyên được báo cáo về nội dung công việc.   

Dịch vụ theo dõi, giám sát của TTT Đức Minh được thực hiện bởi những thám tử tư chuyên nghiệp được trang bị nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự, kinh tế, có kỹ năng nghiệp vụ nhạy bén sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
 Tác giả bài viết: TTT Đức Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây