Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên

Thứ năm - 26/02/2015 14:27
Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên của TTT Đức Minh giúp chủ doanh nghiệp nắm rõ lai lịch, địa chỉ, nhân thân của nhân viên dưới quyền, giải tỏa những nghi ngờ và củng cố niềm tin khi sử dụng lao động.
Lý do khiến bạn quan tâm đến nhân viên doanh nghiệp

- Đối với mọi doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp nhỏ cho đến các công ty, tập đoàn lớn thì yếu tố con người là quan trọng hàng đầu, quyết định mọi thắng lợi cho sản xuất, kinh doanh. Việc phỏng vấn, giao tiếp thực tế chỉ phản ánh một phần về con người thực, việc quan tâm lai lịch, địa chỉ, thân nhân, môi trường sống và quá khứ của nhân viên giúp đánh giá khách quan về con người đó.

- Xác minh các yếu tố về con người và nhân thân của họ là điều tối quan trọng, giúp chủ doanh nghiệp yên tâm sử dụng và giúp nhân viên của mình phát huy hết mọi khả năng và sở trường để họ phát huy hết khả năng đem lại thành công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nắm rõ thông tin con người cũng giúp nhà quản lý loại bỏ những ứng viên không đáp ứng được chuyên môn, không đủ tư cách đạo đức để gánh vác những công việc quan trọng của doanh nghiệp mình.
 
Sự cần thiết và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thám tử xác minh

- Dịch vụ thám tử Đức Minh với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo trong các trường nghiệp vụ của Nhà nước, có kinh nghiệm dày dạn trong hoạt động nghiệp vụ điều tra hình sự, dân sự, thu thập thu thập thông tin, tài liệu con người sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi tiếp nhận thông tin của chúng tôi.

Căn cứ để tiến hành xác minh nhân viên

- Căn cứ yêu cầu về công việc, về mặt chuyên môn khi xét tuyển nhân viên, khi có nghi ngờ về quá khứ của người đó, khi cất nhắc để đưa họ vào cương vị quan trọng trong công ty.

- Đây là mối quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình; là việc làm rõ hồ sơ cá nhân của họ; là việc công khai xác minh về tính trung thực của nhân viên mình.  

Cách thức thực hiện việc xác minh nhân viên trong doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, hồ sơ và yêu cầu xác minh nhân viên của Quý khách hàng:

- Xác định đối tượng cần xác minh lai lịch, địa chỉ;

- Lập và thực hiện kế hoạch xác minh thông qua sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày của đối tượng; tiếp cận những người biết rõ, người quản lý trước đây của đối tượng; trực tiếp xác minh tại địa phương nơi gia đình đối tượng đã, đang cư trú; liên hệ cơ quan, tổ chức nơi đối tượng đã từng học tập, công tác để thu thập đánh giá về phẩm chất, năng lực đối tượng…;

Bước 2: Điều tra, thu thập thông tin về đối tượng.

Bước 3: Thông báo kết quả xác minh cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng cần xem thêm về giá dịch vụ của chúng tôi, mức giá cụ thể được áp dụng linh hoạt tùy theo trường hợp cụ thể.
Tác giả bài viết: TTT Đức Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây